Vì sao nhiều chung cư đã sử dụng tấm chuyển hướng gió dàn nóng ?

Hiện nay đa số các căn hộ được thiết kế và bố trí nhiều dàn nóng điều hòa ngoài ban công trong 1 khoảng không chật hẹp nhằm tiết kiệm không gian, việc này khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có sở thích trồng cây cảnh thì việc này sẽ làm bạn đâu đầu vì hơi nóng thổi ra sẽ làm hư hết dàn cây cảnh này.
Sự ra đời của tấm chuyển hướng gió dàn nóng máy lạnh đã xử lý triệt để vấn đề trên, có chi phí thấp, hiệu quả đem lại rõ rệt nên sản phẩm tấm chuyển hướng gió giàn nóng được sử dụng tại nhiều chung cư
Chung-cu-The-Easter-city
 Nhiều chung cư hiện nay thường sử dụng tấm chuyển hướng gió dàn nóng

Vậy còn nhà phố có cần sử dụng tấm chuyển hướng dàn nóng không?

Không chỉ các chung cư mới có nhu cầu sử dụng tấm chuyển hướng gió dàn nóng, nhu cầu lắp tấm chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa cho nhà phố và biệt thự liền kề cũng rất cần thiết. Đơn giản là do các ngôi nhà phố hiện nay hầu như được xây sát nhau nên dàn nóng điều hòa chỉ có thể lắp được ở mặt trước hoặc sau nhà.

Do đó nhiều trường hợp gió từ giàn nóng thổi trực tiếp sang nhà đối diện hay thổi ra không gian trồng cây cảnh, chổ đứng ngắm cảnh, phơi phóng gây không ít phiền toái.


Tấm chuyển hướng gió dàn nóng được lắp đặt linh hoạt cho nhiều vị trí
Với sự xuất hiện của tấm chuyển hướng gió dàn nóng đã giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên 1 cách đơn giản đơn giản và dễ dàng.
Call Now Button